Tin tức và Sự kiện
Thứ Năm, 02/11/2017

Sinh viên ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro khóa đầu tiên 2013-2017 tốt nghiệp

Vào ngày 25/10/2017 vừa qua, Bộ môn Toán vui mừng chào đón 13 tân cử nhân đầu tiên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro (Financial Engineering and Risk Management).

Sau 4 năm triển khai đào tạo, Bộ môn Toán hân hoan đón nhận thành quả đầu tiên: 4 tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi và 9 tân cử nhân tốt nghiệp loại khá giỏi. Hầu hết các tân cử nhân đều có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp, trong đó có 3 tân cử nhân giành được học bổng Master của các trường Đại học danh giá từ Anh Quốc và Úc:

• Đinh Khánh Duy, học bổng Thạc sỹ ngành Phân tích tài chính và Đầu tư của Đại học Nottingham (Anh Quốc).
  • Nguyễn Thế Huy, học bổng Thạc sỹ ngành Phân tích tài chính và Đầu tư của Đại học Nottingham (Anh Quốc).
  • Nguyễn Thị Khánh Hà, học bổng Thạc sỹ Phân tích tài chính và Đầu tư của Đại học La Trobe (Úc).

Nhiều tân cử nhân có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo tại các tập đoàn tài chính đa quốc gia như Ngân hàng TNHH CIMB Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam, Công ty Cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC), v.v.

Đặc biệt, bộ môn Toán vinh danh 2 tân cử nhân xuất sắc nhất của ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro:

•  Huỳnh Phương Khanh, huy chương bạc IU, thủ khoa khóa đầu tiên 2013-2017 ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro.
  •  Đinh Khánh Duy, á khoa, học bổng Thạc sỹ của Đại học Nottingham (Anh Quốc) và học bổng ASEAN 2017 ngành Phân tích và Đầu tư tài chính.

Ngành Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro được chính thức đào tạo tại trường Đại học Quốc Tế từ năm 2013 với mục tiêu trang bị cho các cử nhân Tài chính và Quản trị rủi ro tương lai các kỹ năng và kiến thức chuyên môn về lý thuyết và các phương thức tiếp cận các quy trình phân tích, dự báo, quản trị rủi ro và các ứng dụng trong các tình huống thực tế trong lĩnh vực tài chính và các vấn đề liên quan.

Bộ môn Toán nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã có một khởi đầu tốt đẹp. Chúc các tân cử nhân ngành Kỹ thuật tài chính và Quản trị rủi ro sẽ có những bước tiến vững chắc và đột phá trong tương lai.

Các tân cử nhân ngành kỹ Thuật tài chính và Quản trị rủi ro cùng các thầy cô Bộ môn Toán trong lễ tốt nghiệp

Các tân cử nhân ngành kỹ Thuật tài chính và Quản trị rủi ro nhận bằng tốt nghiệp

Thầy và trò bên nhau trong buổi chia tay

Danh sách tân cử nhân ngành kỹ Thuật tài chính và Quản trị rủi ro tốt nghiệp khóa ngày 25/10/2017

Tên luận văn

Bùi Nguyễn Thanh Thảo

Performance measures of convenient stores: A comparison between Vinmart+ and Family mart in Phu Nhuan District

Đào Duy Hiệp

Implied volatility Estimation on European options via Monte Carlo simulation method

Đinh Khánh Duy

Calculate Exposure at default in Basel II and III

Dương Khải Hoàn

Using Fuzzy Goal Approach for Portfolio Optimization

Huỳnh Phương Khanh

Credit Valuation Adjustment Captial Charge under Basel III on Interest rate swap

Lê Quỳnh Như

Analysis method for company valuation – a case of Vietnam dairy products joint stock company

Nguyễn Ngọc Tuyết

Monte Carlo method for option pricing

Nguyễn Thế Huy

Calculate Probabilities of Default in Counterparty Credit Risk under Basel III for Interest Rate Swap

Nguyễn Thị Khánh Hà

Elements impact on different in prices of apartments at Vincom Ba Son and spatial stimulation

Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Credit Risk

Phạm Như Quỳnh

Altman’s Z-score model and its bankruptcy predictive ability

Trần Ngọc Nam Trân

The relationship of statistic and fuzzy number and its application into market research.

Phạm Minh Thùy Trang

Credit Risk – Factor Model