Thứ Năm, 05/10/2017

Khóa học “Quản lý Bảo trì Nâng cao” tại nhà máy bia Sài Gòn

Vừa qua, trường Đại học Quốc tế đã tổ chức khóa học “Quản lý bảo trì nâng cao” tại tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO). Khóa học diễn ra trong 3 ngày bao gồm các nội dung liên quan đến: Quản lý tồn kho và phụ tùng thay thế (Nâng cao), Bảo trì dự phòng và các mô hình thay thế tối ưu (nâng cao), Bảo trì năng xuất toàn diện. Kết thúc khóa học, Trường đã giúp các học viên nâng cao kiến thức về bố trí mặt bằng kho, lập kế hoạch bảo trì, kiểm tra máy móc thiết bị cũng như các bước thực hiện bảo trì năng xuất toàn diện... Trong thời gian tới, Trường sẽ tiếp tục mở các khóa học tại các đơn vị để đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực, hiệu quả làm việc của các doanh nghiệp.

Khóa “Quản lý bảo trì nâng cao” được thiết kế theo đơn đặt hàng của Công ty Cổ phần Rượu-Bia-NGK Sài Gòn được tổ chức tại Củ Chi. Trong 3 ngày từ 22/8/2017 đến 24/08/2017, các nhân viên của công ty đã được trang bị kiến thức nâng cao về (1).Quản lý tồn kho và phụ tùng thay thế; (2).Bảo trì dự phòng và các mô hình thay thế tối ưu; (3).Bảo trì năng suất toàn diện.

[Trờ về]