Thứ Tư, 11/10/2017

Chương trình trao đổi tín chỉ với các trường Đại học trong khu vực Đông Nam Á

Nhằm khuyến khích, hỗ trợ hoạt động trao đổi sinh viên theo Chương trình trao đổi  tín chỉ với các trường Đại học trong khu vực Đông Nam Á, Đại học Quốc tế thông báo về chương trình trao đổi tín chỉ với với các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á. Thông tin chương trình như sau:

1.Thời gian diễn ra chương trình: Học kỳ II và Học kỳ hè năm học 2017-2018

2. Địa điểm: Các trường Đại học trong khu vực Đông Nam Á. Danh sách các trường tham khảo tại link:http://acts.ui.ac.id/about-aun-acts/participating-universities.html

3. Đối tượng tham gia: Sinh viên thuộc Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh hệ chính quy đã hoàn thành tối thiểu 02 học kỳ.

4. Học bổng: (05 suất cho Học kỳ II và 05 suất cho Học kỳ hè) Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông đến trường đại học tiếp nhận sinh viên (Bay từ TP. HCM đến các thành phố chính của các quốc gia có trường Đại học thành viên ACTS mà sinh viên đăng ký đến học)

5. Quy trình nộp đơn:

Bước 1: Đăng ký

Sinh viên đăng ký với 01 trường trong khu vực Đông Nam Á theo đường link: http://apps.acts.ui.ac.id/home/applyfront và chờ tiếp nhận từ trườn Đại học đã chọn

Bước 2: Nộp hồ sơ sau khi nhận xác nhận

Sinh viên chuẩn bị 01 bản gốc02 bản sao các giấy tờ sau:

·       Phiếu đăng ký (Mẫu đính kèm);

·       Công văn đề cử sinh viên đăng ký chương trình hỗ trợ sinh viên tham gia chương trình ACTS của trường;

·        Sơ yếu lý lịch;

·        Bảng điểm (Có xác nhận của trường);

·        Giấy chứng nhận trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu của chương trình sinh viên đăng ký;

·       Bản sao các văn bằng, chứng nhận về thành tích học tập và trong các hoạt động phong trào (nếu có)

·        Bản sao hộ chiếu (Không cần công chứng)

LƯU Ý: Bì thư hồ sơ của sinh viên cần ghi đầy đủ các thông tin sau:

·        Họ tên sinh viên

·        Khoa/ Bộ môn, trường

·       Đơn đăng ký nhận hỗ trợ tham gia Chương trình trao đổi tín chỉ với các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á (ACTS)

HẠN NỘP HỒ SƠ: Nộp về Trung tâm dịch vụ sinh viên quốc tế (Room A2.604) trước thời gian chính thức tham gia chương trình 40 ngày.

1.      Điều kiện ứng tuyển:

·        Được trường đại học sinh viên đăng ký tham gia chương trình ACTS đồng ý tiếp  nhận

·        Bắt đầu thời gian trao đổi vào học kỳ II năm học 2017-2018 hoặc học kỳ hè năm học 2017-2018

Sử dụng tốt tiếng Anh hoặc ngôn ngữ mà chương trình sinh viên đăng ký tham gia ACTS yêu cầu